Hướng dẫn làm món Chip Chip hấp sả chuẩn nhà hàng 5 SAO

25/06/2021
Bếp Trưởng Thông (Khói)

Nguyên liệu

- 1kg chip chip

- 5 cây sả

- 5 trái ớt hiểm

- Rau quế

- Gia vị: Dầu ăn, tiêu, hạt nêm, bột ngọt.

Cách thực hiện

Bước 1: Cho dầu vào chảo, phi thơm hành sả băm, cho chíp chíp vào đảo đều, cho sả cây đập dập, sả ớt băm nhỏ vào đảo đều.

- Bước 2: Đậy nắp khoảng 2 phút và tiếp tục đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn. Khi chíp chíp đã chín thơm dậy mùi sả và nhả miệng hết ra là được.

Bước 3: Cuối cùng tắt bếp, bày chip chip hấp sả ớt ra dĩa, rắc ít tiêu và rau quế lên trên, thêm một chén muối tiêu chanh và dùng nóng

Chúc bạn sẽ thành công với cách làm chíp chíp hấp để  chiêu đãi gia đình mình nhé.

Viết bình luận của bạn